Rèm sân khấu

Rèm Cửa Xavia chuyên cung cấp và thực hiện lắp đặt các loại phông rèm hội trường, hội nghị và sân khấu tại Hà Nội với giá cả hợp lý. Chúng tôi sở hữu các loại vải nhung tuyết với nhiều màu sắc phong phú, bao gồm đỏ, xanh, tím, vàng, trắng… phù hợp cho các không gian khác nhau như hội trường, sân khấu, khách sạn, nhà văn hóa và nhiều nơi khác.

Tìm hiểu về rèm sân khấu

Rèm hội trường hay rèm sân khấu là loại rèm chuyên dụng được sử dụng để trang trí cho phông nền tại các cơ quan hội nghị nhà nước, sân khấu nhà hát hài kịch, nhà thờ, chùa, nhà hàng, khách sạn và các địa điểm khác.

Rèm hội trường có đặc điểm là có kích thước rộng lớn và bao gồm nhiều lớp, bao gồm lớp phông rèm dài và lớp rèm ngắn xếp ly phía trên hoặc lớp rèm sò, từ đó tạo nên một phông rèm trang nghiêm và sang trọng hơn.

Vì kích thước lớn, rèm hội trường được lắp đặt cố định hoặc kết hợp với động cơ tự động. Trong những năm gần đây, lắp đặt rèm hội trường tự động đã trở thành lựa chọn hàng đầu.

Trong lĩnh vực rèm hội trường, thường chỉ sử dụng một số màu sắc và chất liệu vải nhất định, chứ không có sự đa dạng lựa chọn như rèm vải dành cho gia đình.

Chất liệu rèm sân khấu

So với rèm văn phòng hay phòng khách trong căn hộ, rèm được sử dụng trong các sân khấu hội trường yêu cầu có kích thước lớn hơn rất nhiều và có thiết kế cũng như chất liệu khác biệt.

Các chất liệu thường được sử dụng bao gồm rèm nhung tuyết hoặc rèm vải gấm. Chúng có độ dày lớn và thường chỉ có một màu sắc đơn giản để tạo nên sự chuyên nghiệp và tránh gây sự rối mắt trong các hoạt động diễn ra trên sân khấu.

 

 

 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các mẫu rèm sân khấu với nhiều chất liệu sản phẩm khác nhau từ trung bình đến cao cấp để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình.

 

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.