Tổng hợp 399+ Mẫu Rèm Roman Phòng Ngủ Đẹp Nhất 2023

Tổng hợp 399+ Mẫu Rèm Roman Phòng Ngủ Đẹp Nhất 2023

Rate this post

Rèm roman phòng ngủ với thiết kế độc đáo và dày dặn sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên hài hòa và sự kín đáo riêng tư cần thiết nhất. Sau đây là những thông tin về chọn rèm roman phòng ngủ và tổng hợp mẫu rèm đẹp được ưa chuộng nhất 2022.

Tổng quan về rèm roman phòng ngủ

Rèm cửa roman hay còn gọi là rèm cửa xếp lớp, thường được làm từ các loại vải dày và cứng, với thiết kế xếp lớp độc đáo kết hợp màu sắc hoa văn đa dạng.

Nếu bạn cần hiểu chi tiết hơn về loại rèm xếp lớp cho phòng ngủ thì hãy xem chi tiết tại bài viết rèm roman là gì nhé.

Rèm xếp lớp roman là một sự lựa chọn rất tuyệt vời cho phòng ngủ, đặc biệt khi sử dụng rèm roman phòng bé vì thiết kế gọn gàng của nó, về điểm này hơn hẳn rèm vải buông.

Rèm roman cho phòng ngủ 2

Ưu điểm khi sử dụng rèm roman cho phòng ngủ

1. Khả năng cản sáng, cách nhiệt

Đặc điểm này là vải dày, khi buông hết rèm xuống thì khả năng cản sáng của nó gần như là 100% nên rất phù hợp cho phòng ngủ. Đặc biệt phù hợp với xu hướng xu dậy muộn hơn của giới trẻ hiện nay để không muốn bị ánh sáng mặt trời mọc làm phiền đến giấc ngủ.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại rèm roman cho phòng ngủ này là khả năng chỉnh sáng của nó không tốt như rèm cầu vồng hay rèm lá dọc. Vì nguyên lý hoạt động của nó là khi kéo rèm đến đâu thì ánh sáng hắt vào phòng sẽ rộng đến đó.

2. Thiết kế độc đáo hiện đại

Với sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã kết hợp hoa văn họa tiết bắt mắt cùng với thiết kế xếp lớp độc đáo, Rèm xếp sẽ giúp cho căn phòng trở nên hài hòa và nổi bật, đầm ấm hơn. Với sự tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu rèm phù hợp với căn phòng nhất.

3. Mang lại sự kín đáo, riêng tư

Sử dụng rèm xếp cho phòng ngủ sẽ giúp căn phòng trở nên riêng tư hơn nhờ sự dày dặn và kín đáo của nó. Lớp vải dày này cũng có khả năng cách âm tốt, điều này sẽ giúp cho bạn ngủ ngon hơn hoặc tập trung hơn trong công việc.

4. Lắp rèm roman phòng bé tiết kiệm diện tích

Nếu gia đình bạn sở hữu một căn phòng ngủ có điện tích khiêm tốn thì rèm roman phòng bé là một sự lựa chọn tuyệt vời để giúp tiết kiệm cho không gian nhờ vào thiết kế gọn gàng của rèm.

Rèm roman cho phòng ngủ 13

Các tiêu chí chọn rèm roman cho phòng ngủ

Chọn bộ rèm phù hợp cho căn phòng là một việc cực kỳ quan trọng, bạn hãy lưu ý các tiêu chí sau:

1. Vật liệu vải và chất lượng bộ rèm

Chọn vật liệu vải may rèm roman phù hợp là việc rất quan trọng, nó trực tiếp ảnh hưởng đến sự điều tiết ánh sáng và cơ chế hoạt động của bộ rèm. Chất lượng của bộ rèm khi hoàn thiện phải có đường may phải sắc nét, gọn gàng.

Các đường nếp gấp cần được may kỹ càng tạo nên sự sắc sảo, liền mạch cho bộ rèm.

2. Kích thước bộ rèm

Cần chọn kích thước rèm vừa vặn với cửa sổ để phát huy hết được tác dụng của nó. Nếu bộ rèm không khớp với cửa sổ sẽ khiến chúng bị xấu đi, khó sử dụng và giảm khả năng cản sáng.

3. Phòng ngủ nên chọn rèm màu gì

Với tính chất là phòng ngủ, chúng ta cần những bộ rèm có màu êm dịu, nhẹ nhàng và kết hợp hài hòa với thiết kế của căn phòng. Bên cạnh đó thì có thể chọn những màu sắc hợp với phong thủy hoặc sở thích của chủ nhân.

Tổng hợp mẫu rèm roman cho phòng ngủ đẹp

Rèm roman cho phòng ngủ họa tiết hoa

Rèm roman cho phòng ngủ 12

Rèm roman cho phòng ngủ 11

Rèm roman cho phòng ngủ 10

Rèm roman cho phòng ngủ 9

Rèm roman cho phòng ngủ 8

Rèm roman cho phòng ngủ 7

Rèm roman cho phòng ngủ 1

Rèm roman cho phòng ngủ 3

Rèm roman cho phòng ngủ 5

Rèm roman cho phòng ngủ 6

Trên đây Rèm cửa Xavia đã chia sẻ tổng hợp mẫu rèm roman cho phòng ngủ hot nhất 2022. Mong bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn hợp ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *