Rèm cuốn có thể điều chỉnh che hết hoặc kéo lên khi muốn được gọn gàng và nhiều ánh sáng cho căn phòng. Vì vậy, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi muốn trang trí cửa sổ lớn hay cửa kính cho căn phòng.

rèm cửa đẹp được ưa thích nhất hiện nay

Bộ rèm cuốn có chất liệu và màu sắc thích hợp sẽ mang lại sự gọn gàng và sang trọng cho căn phòng. Chất liệu vải rèm cuốn thường là polyester tráng nhựa nên có khả năng chống nắng, chống nóng rất cao.

3.4. Mẫu Rèm gỗ

rèm gỗ đẹp

Trong các kiến trúc nội thất từ xưa, rèm gỗ đã rất được coi trọng. Gỗ là loại vật liệu mà các gia đình rất yêu thích. Nên rèm gỗ từ đó cũng được tin dùng. Gỗ là chất liệu từ thiên nhiên, không độc hại, cân bằng được không gian hiệu quả.

mẫu rèm cửa sáo gỗ đẹp

Rèm gỗ được làm từ gỗ 100%, đan kết bởi dây theo hình thang. Các thanh gỗ có màu sắc đa dạng, bề dày rộng khác nhau. Bạn có thể chọn tùy theo sở thích.

Hãy đến với Rèm Cửa Xavia, chúng tôi có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề. Luôn cập nhật liên tục những mẫu rèm cửa đẹp và chất liệu ưa chuộng với xu hướng phù hợp với tiêu chuẩn hiện đại. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm.