Phụ Kiện Rèm Roman Đủ Mẫu Mã Cho Chị Em May Hoặc Sửa Chữa

PHỤ KIỆN RÈM ROMAN ĐỦ MẪU MÃ CHO CHỊ EM MAY HOẶC SỬA CHỮA


Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm phụ kiện rèm roman để may rèm hoặc sửa chữa mà vẫn chưa biết mua ở đâu và bao gồm những gì. Thì hãy cùng Rèm cửa Xavia tìm hiểu về Roman phụ kiện ngay tại bài viết này nhé.

Phụ kiện rèm roman bao gồm những gì?

Phụ kiện rèm roman cơ bản sẽ bao gồm: thanh treo, dây bi kéo rèm lên xuống, ống luồn rèm và phụ kiện pass. Việc chọn Roman phụ kiện phù hợp sẽ giúp cho chiếc rèm chắc chắn và đẹp hơn.

Phụ kiện rèm cửa roman
Phụ kiện rèm cửa roman

1. Thanh treo rèm

Thanh treo rèm roman hay còn gọi là hộp treo rèm có cấu tạo là một thanh nhôm hợp kim chịu được áp lực cao, tạo độ vững vàng cho rèm khi kéo.

Phụ kiện rèm roman này gồm có dây kéo rèm hạt nhựa, các con lăn và dây dù để luồn qua các vòng tròn nhẫn ở phía sau rèm nhằm mục đích sử dụng kéo rèm và buông rèm.

Thanh treo rèm roman
Thanh treo của rèm roman

2. Rèm Roman phụ kiện: dây bi kéo rèm

Dây bi kéo rèm được sử dụng để làm di chuyển các con lăn trong hộp rèm tạo chuyển động thẳng đứng cho dây cuốn rèm. Dây bi kéo có cấu tạo từ các viên bi nhỏ gắn kết lại với nhau thành sợi đảm bảo độ chắc và độ bền cao khi sử dụng.

3. Rèm roman phụ kiện pass, vòng tròn nhựa

  • Pass dùng để lắp đặt thanh treo cố định lên cửa sổ.
  • vòng tròn nhựa được khâu ở phía sau rèm roman để luồn dây cuốn. vòng này dùng lâu ngày hoặc tiếp xúc với nắng thường giòn và dễ vỡ. Nên bạn có thể mua thêm để thay thế khi hỏng.
roman phụ kiện pass
roman phụ kiện pass

Địa chỉ bán phụ kiện rèm roman chất lượng giá tốt

Nếu anh chị có nhu cầu may rèm roman hoặc mua phụ kiện về thay thế sửa chữa để tiết kiệm chi phí thì hãy liên hệ Rèm Cửa Xavia. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay thế hoặc sửa chữa rèm tận nhà giá chỉ từ 100.000đ trên bộ.

Thêm vào giỏ