Các câu hỏi thường gặp

Chúng tôi sẽ cung cấp các giải đáp cho những thắc mắc mà quý khách hàng có thể gặp phải trong quá trình làm việc, tất cả được tổng hợp trong phần này. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp quý khách hàng giải đáp được các vấn đề đang gặp phải.

Hỏi: Đơn giá rèm cửa Xavia đã bao gồm những gì?

Đáp: Giá của bộ rèm cửa bao gồm toàn bộ các yếu tố như thanh treo rèm, phụ kiện, vải rèm, phí gia công may, lắp đặt, bảo hành và vận chuyển. Chúng tôi cam kết giá cả chính xác và sẽ không có thêm bất kỳ chi phí nào phát sinh sau khi giá đã được chốt.

Hỏi: Một mét ngang rèm cửa bằng bao nhiêu mét vải? (Độ nhún)

Đáp: Độ nhún của rèm được xác định bởi tỷ lệ giữa chiều dài của vải rèm và chiều rộng của vùng cần trang trí. Với độ nhún của rèm là 2.7, điều này có nghĩa là cần 2.7 mét vải để trang trí cho mỗi mét chiều rộng. Thông số độ nhún này được coi là chuẩn và đảm bảo rằng rèm sẽ được treo vừa đẹp, không chiếm quá nhiều diện tích không gian.

Hỏi: Tính giá rèm cửa theo mét vuông và mét tới (ngang) như thế nào?

Đáp: Giá cho mỗi mét vuông vải rèm dựa trên diện tích cần che phủ, bao gồm chiều dài bề ngang thanh treo, cùng với chiều cao của bộ rèm. Báo giá mét vuông này được áp dụng cho các loại rèm như rèm roman, rèm cuốn nhựa, rèm gỗ, rèm cầu vồng,…

Hỏi: Thanh toán tại Rèm Cửa Xavia như thế nào?

Đáp: Lịch thanh toán sẽ có 2 đợt. Đợt 1 là lúc ký hợp đồng, quý khách vui lòng thanh toán trước 50% để đặt cọc. Đợt 2 là sau khi thi công hoàn thiện xong và nhiệm thu thanh toán tiếp 50% còn lại.

Quý khách có thể đọc chi tiết về chính sách thanh toán tại đây

Hỏi: Chính sách bảo hành tại Rèm Cửa Xavia

Đáp: Rèm Cửa Xavia bảo hành 12 tháng về độ bền màu và đường chỉ may, động cơ rèm và bảo hành 10 năm về thanh treo. Tham khảo chi tiết tại đây