Dây cột rèm

Dây cột rèm cửa, hay còn gọi là dây buộc rèm, được thiết kế để giữ hai tấm rèm màn lại khi chúng ta muốn cho ánh sáng tự nhiên tràn vào không gian sống.

Ngoài chức năng cơ bản này, sản phẩm này còn có thể được sử dụng để tăng thêm tính thẩm mỹ cho bộ rèm màn, mang lại cho căn phòng một vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng.

Các loại dây cột rèm cửa đẹp nhất hiện nay

Không chỉ đơn thuần là công cụ giữ rèm, dây cột rèm cửa thực sự là một sản phẩm đa năng và tuyệt vời để tạo nên không gian sống đẹp và tiện nghi hơn.

Công ty phụ kiện Rèm Cửa Xavia là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm phụ kiện rèm cửa đa dạng tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp các loại rèm cửa từ giá bình dân đến cao cấp.

Mẫu dây buộc rèm cao cấp được bán với giá 350k/cặp và được nhập về với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng như xám, kem, nâu, xanh, hồng, tím… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dây cột cao cấp với mẫu đẹp và sang trọng với giá 550k/cặp.

Không chỉ có các sản phẩm về màu sắc, Rèm Cửa Xavia còn cung cấp các loại dây buộc như dây nam châm hay kim loại với thiết kế nhỏ gọn và bắt mắt. Trước đây, dây cột rèm thường được làm từ cùng loại vải với bộ rèm để may sợi dây cùng tông màu.

Tuy nhiên, do loại vải này không mang đến nét đẹp sang trọng nên sản phẩm dây cột cao cấp được đưa vào thiết kế cho những bộ

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.