Cách Sửa Rèm Cầu Vồng Bị Kẹt Và Một Số Lỗi Thường Gặp

Cách Sửa Rèm Cầu Vồng Bị Kẹt Và Một Số Lỗi Thường Gặp

Rate this post

Trong quá trình sử dụng thì có thể sẽ xảy ra một số lỗi không mong muốn. Vì vậy rất nhiều người quan tâm đến cách sửa rèm cầu vồng đơn giản và đúng cách.

Trong bài viết này, Rèm Cửa Xavia sẽ đưa ra một số lỗi thường gặp và cách sửa giúp anh chị em có thể sử dụng bộ rèm bền hơn. Vì vậy, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi sẽ mách cho bạn ngay trong bài viết dưới đây.

1. Nguyên nhân xuất hiện lỗi trong quá trình sử dụng

So với những chiếc sản phẩm khác, rèm cầu vồng chất lượng cao cấp thường ít xảy ra lỗi, hỏng hóc. Bên cạnh đó, điều này không có nghĩa là bộ rèm hoàn toàn bộ không xảy ra vấn đề gì. Trong thời gian sử dụng thì rèm cửa cuốn cầu vồng cũng có thể xảy ra một số lỗi. Trong ấy thường gặp nhất là rèm cầu vồng bị kẹt.

Cách sửa rèm cầu vồng

Dưới đây là 1 số lý do dẫn tới bộ rèm bị lỗi.

  • Sử dụng rèm cửa cầu vồng không đúng cách.
  • Kéo rèm quá mạnh dẫn tới gãy trục quay bên trong.
  • Sử dụng rèm thời gian dài mà không vệ sinh hay bảo dưỡng khiến bụi bẩn bám vào phần trục rèm.
  • Mua phải hàng rèm chất lượng thấp.

Khi phát hiện bộ rèm cầu vồng bị kẹt, bị lỗi và hoạt động không mượt mà giống như ban đầu. Anh chị nên sửa rèm ngay để tránh rèm bị hỏng nặng, không thể sửa được.

2. Cách sửa rèm cầu vồng khi bị kẹt

Những trường hợp gặp phải rèm cầu vồng bị kẹt chủ yếu là do bụi bẩn bám dày hoặc bị kẹt dầu. Vậy nên, cách sửa rèm cầu vồng bị kẹt đầu tiên mà bạn có thể dùng là gỡ phần đầu rèm và vệ sinh cẩn thận. Có thể tra thêm một ít chất bôi trơn dầu, mỡ giúp rèm có thể hoạt động tốt hơn.

Các bạn cũng có thể chọn một địa chỉ mua rèm uy tín để được bảo hành (nếu còn trong thời gian bảo hành) hoặc sửa rèm với giá tiền phù hợp hơn. nếu rèm gặp vấn đề nhỏ, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn để tự giải quyết vấn đề đó.

3. Một số lỗi khác và cách thức khắc phục

Lỗi rèm bị kẹt là lỗi thường gặp nhất. Tuy nhiên, cũng có 1 số lỗi khác mà bạn có thể gặp phải như: Kích thước rèm bị sai, hệ thống điều khiển hoạt động không ổn định, căn chỉnh rèm bị lệch.

3.1. Kích thước rèm bị sai

Đặc biệt với những bộ rèm lắp lọt lòng cửa sổ thì càng cần phải chú ý đến kích thước. Kích thước bộ rèm sẽ trừ đi 0.5cm đến 1cm cho mỗi chiều.

Nếu như bộ rèm quá nhỏ so với kích thước cửa sổ sẽ dẫn đến bị hở sáng. Nếu như rèm lớn hơn so với kích thước cửa dẫn đến rèm bị cọ vào tường, nhanh hỏng.

Nếu gặp trường hợp này, cách sửa rèm cầu vồng tốt nhất là bạn nên liên hệ Rèm Cửa Xavia để được giải đáp, trợ giúp nhanh nhất. Nếu như bộ rèm kích thước to hơn cửa (khi lắp lọt lòng) thì cách tốt là nên cắt bớt rèm.

3.2. Hệ thống điều khiển không hoạt động, xảy ra vấn đề

Sửa rèm cầu vồng

Sử dụng động cơ màn cửa cầu vồng mang đến sự tiện dụng vô cùng lớn. Ngoài ra, động cơ nói riêng hay đồ điện nói chung khó tránh khỏi phát sinh vấn đề trong thời gian sử dụng.

Trong giai đoạn dùng động cơ rèm cầu vồng sở hữu thể gặp phải các vấn đề như: không thể tiêu dùng động cơ do: hết pin, chưa chọn đúng kênh kết nối, điều khiển bị hỏng hoặc bộ thu động cơ có vấn đề.

Trong trường hợp này, Cả nhà nên liên hệ với doanh nghiệp bảo hành để được tương trợ phải chăng nhất.

3.3. Dây kéo rèm không hoạt động

Dây kéo rèm không hoạt động, dây kéo rèm bị đứt thường chỉ gặp có dây hạt nhựa. cái dây rèm cầu vồng mới được sử dụng hiện giờ là dây dù sở hữu độ bền cao hơn gần như.

Trong trường hợp dây kéo rèm không hoạt động bạn cũng mang thể thuận tiện xem cách sửa rèm cầu vồng trên mạng vô cùng tiện lợi.

4. Cách tháo rèm cầu vồng khi cần sửa

Khi cần sửa rèm cầu vồng thì điều đầu tiên cần quan tâm đó là cách tháo rèm cầu vồng. Vì vậy bạn hãy tham khảo bài viết cách lắp rèm cầu vồng và làm ngược lại để tháo rèm nhé.

Cách tháo rèm cầu vồng

5. Lưu ý để dùng rèm cầu vồng bền hơn

Thời gian dùng nhàng nhàng của 1 bộ rèm Hàn Quốc chất lượng có thể lên đến 10 năm. một số lưu ý dưới đây của Xavia sẽ giúp các bạn tăng tuổi thọ của sản phẩm.

  • Đo đúng kích thước của bộ rèm cần lắp đặt. đặc trưng lưu ý có rèm cầu vồng lắp lọt lòng. Chẳng phải khu vực nào cũng lắp lọt lòng được. Bí quyết rẻ nhất là các bạn nên địa chỉ với Xavia để được tư vấn cụ thể.
  • Kéo rèm với một lực vừa đủ.
  • Vệ sinh rèm định kỳ.
  • Chọn lựa công ty phân phối rèm cầu vồng uy tín, chất lượng, sở hữu hỗ trợ bảo hành

6. Tổng kết

Rèm bị kẹt là 1 lỗi không phải thường gặp nhưng không có nghĩa là không gặp phải. Đây cũng không phải là lỗi quá lớn nên cách sửa rèm cầu vồng cũng dễ dàng hơn.

Để đảm bảo tậu được sản phẩm chất lượng nhất, Các bạn nên chọn lựa đơn vị phân phối rèm cầu vồng uy tín, chất lượng, có bảo hành và hỗ trợ sửa khi xảy ra lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *